Tin tức

Fincross Leader tài trợ Quỹ học bổng Trường Quốc Tế Hội An HAIS

Ngày 12 tháng 10 năm 2023 tại Trường Quốc Tế Hội An International School đã tổ chức trao 10 suất học bổng với chủ đề “Your Benenits, Our Goal” do Công Ty TNHH Tư vấn Bảo hiểm Fincross Leader trao tặng cho Quỹ học bổng của nhà trường nhằm hỗ trợ và khuyến khích các em học sinh của trường đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua .

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường Bà Trần Hạnh An – Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn những suất học bổng của Công ty Fincross Leader đã gửi tới các em học sinh của nhà trường, và mong muốn các em sử dụng hiệu quả các suất học bổng, lan tỏa đến nhiều học sinh đạt thành tích học tập tốt hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời bà cũng mong muốn Công ty Fincross Leader tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các hoạt động dạy học trong thời gian tới.

Trường Quốc tế Hội An được thành lập năm 2018 bởi Bà Trần Hạnh An – một nhà giáo dục, một nữ doanh nhân, một nhà hoạt động xã hội và trên hết là một người mẹ của 5 đứa/người con. Bà Trần Hạnh An mở trường HAIS khi nhận thấy nhu cầu của Cộng đồng Hội An và bắt đầu điều hành HAIS với tư cách là một Doanh nghiệp xã hội. Tầm nhìn của Bà là xây dựng một tổ chức xã hội và hướng đến ý thức cộng đồng thông qua Chương trình giảng dạy mà chú trọng sự cân bằng giữa việc học thuật và phát triển cá nhân, đồng thời đặt việc bảo vệ môi trường và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau làm trung tâm.

Công ty Tư vấn bảo hiểm Fincross Leader là công ty tư vấn độc lập các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty Fincross hiện đang là đối tác tư vấn và đại lý bảo hiểm chính thức cho trên 20 hãng bảo hiểm lớn và uy tín tại Việt Nam như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PTI…Với kinh nghiệm đã thu xếp hợp đồng Bảo hiểm nhân viên cho trên 500 doanh nghiệp tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên Fincross Leader có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bảo hiểm Sức Khỏe Nhân Viên cho Doanh nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia và đã có trên 5000 người đã từng được thu xếp hợp đồng bảo hiểm bởi Fincross Leader.

 

 

 

 

Chia sẻ:
BÀI LIÊN QUAN