Về chúng tôi

Fincross Leader Là Ai?

Công ty Tư vấn bảo hiểm Fincross Leader là công ty tư vấn độc lập các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Fincross Leader tự hào là đơn vị tư vấn uy tín và tên tuổi trong ngành bảo hiểm với việc mang đến cho khách hàng các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhât tại Việt Nam hiện nay từ các đơn vị cung cấp tên tuổi và uy tín nhất trên thị trường như bảo hiểm Bảo Việt, PVI, BIC, Prevoir, AIG, UIC, …..

Đội ngũ của

FINCROSS LEADER LÀ AI?

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Fincross Leader có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn các giải pháp bảo vệ tài chính vượt bậc theo đúng nhu cầu bảo vệ và ngân sách tài chính của từng cá nhân, từng doanh nghiệp, từng nhóm đối tượng khách hàng như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trẻ em, bảo hiểm doanh nghiệp hay bảo hiểm chăm sóc sức khỏe phúc lợi nhân viên…

dịch vụ của Fincross Leader 

Bao Gồm Những Gì?

Công ty Tư vấn bảo hiểm Fincross Leader là công ty tư vấn độc lập các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Fincross Leader tự hào là đơn vị tư vấn uy tín và tên tuổi trong ngành bảo hiểm với việc mang đến cho khách hàng các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhât tại Việt Nam hiện nay từ các đơn vị cung cấp tên tuổi và uy tín nhất trên thị trường như bảo hiểm Bảo Việt, PVI, BIC, Prevoir, AIG, UIC, …..

20+

Nhân Viên Tư Vấn Hỗ Trợ Trực Tuyến

100+

Hàng Trăm Khách Hàng Hài Lòng

20+

Nhà Bảo Hiểm Gốc Đã Được Liên Kết

1000+

Cá Nhân Và Gia Đình Đã Được Bảo Vệ

BẠN CẦN TƯ VẤN BẢO HIỂM?

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia bảo hiểm